Header Ads

 

1. Dịch vụ cho thuê kho lạnh lưu trữ, bảo quản hàng hóa cho doanh nghiệp?

Trong giới hạn bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng khái niệm kho lạnh nói chung để ám chỉ chung các kho có khả năng điều chỉnh các điều kiện lưu trữ (nhiệt độ, độ ẩm). Kho lạnh hay kho mát vẫn đơn thuần là các kho lạnh, chỉ khác nhau về dải nhiệt độ lưu trữ.

Biển Bạc  sở hữu hệ thống kho lạnh diện tích lớn, được phân bổ trên nhiều tỉnh thành (chủ yếu tập trung ở khu vực miền Bắc).

Chúng tôi có tổng kho lạnh chính nằm tại Bắc Ninh và các kho lạnh vệ sinh tại các tỉnh thành lân cận, đảm bảo nhu cầu thuê kho lạnh đa dạng cho doanh nghiệp trên các địa bàn cũng như xây dựng hệ thống “điểm nút” phân phối lạnh thuận tiện cho việc phân phối hàng hóa cung ứng lạnh cho các đơn vị.

Các kho lạnh của Biển Bạc  được xây dựng theo hướng khép kín, có các kho đông , kho lạnh, kho mát chuyên biệt, giữa các kho có các phòng đệm đảm bảo hạn chế việc thất thoát nhiệt độ lưu trữ trong kho.

Hệ thống kho lạnh Biển Bạc  thích hợp bảo quản các loại sữa, rượu, bia, bánh kẹo, các loại thực phẩm, đồ uống khác và các loại hàng hóa tiêu chuẩn trong điều kiện nhiệt độ nhất định.


Bên cạnh viêc cho thuê kho lạnh, chúng tôi cũng cung ứng cả các dịch vụ giá trị gia tăng như: sắp xếp, quản lý kho, nhập – xuất, đóng gói tem nhãn, vận tải , … hỗ trợ cho quá trình phân phối, luân chuyển hàng hóa trong chuỗi cung ứng lạnh.

Bảng giá cho thuê kho lạnh (theo từng loại)?

Các kho lạnh của Biển Bạc  được xây dựng để đáp ứng khả năng bảo quản trong dải nhiệt độ riêng biệt từ - 20 đến 20 độ C, độ ẩm dưới 50% tuỳ theo các loại mặt hàng hạt giống, hàng thực phẩm đông lạnh hay các mặt hàng tiêu chuẩn khác.

Hình thức thuê kho lạnh của chúng tôi rất linh hoạt, quý khách có thể lựa chọn thuê kho ngắn ngày/dài ngày, thuê theo m2, pallet, … Trong giới hạn bài viết này cũng như để quý khách dễ dàng tính toán, áng chứng lập kế hoạch lưu trữ hàng hóa, bảng giá dưới đây sẽ được tính theo đơn vị tính tiêu chuẩn là m3 khối.

Loại hình kho cho thuê

Đơn vị tính tiêu chuẩn

Đơn giá thuê kho (VNĐ/tháng)

Một số thông tin cần lưu ý

Kho mát

M3 (khối)

330.000

- Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

- Nhiệt độ kho mát tại ALS dao động từ 12 – 22 độ C

- Độ ẩm trung bình +- 50%

Kho lạnh

M3 (khối)/tấn

18.000 – 20.000 vnđ/ngày/m3/tấn

- Công thức tính khối được áp dụng là: Dài x Rộng X cao = Diện tích x Chiều cao

- Thời gian lưu kho tối thiểu từ 15 ngày trở lên


3. Liên hệ thuê kho lạnh phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp?

Nếu quý khách cần tư vấn thêm về dịch vụ thuê kho lạnh dành cho doanh nghiệp, có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi . Bên cạnh đó quý khách hàng cũng có thể để lại thông tin cần hỗ trợ qua các kênh thông tin dưới đây:

Ngoài ra, chúng tôi khuyến khích các khách hàng có thể tới và tham quan trực tiếp về cơ sở hạ tầng kho lạnh của  Biển Bạc để hiểu rõ hơn về đặc thù khai thác, quy trình vận hành, hệ thống trang thiết bị phục vụ cho các hàng hóa lưu trữ.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Mới hơn Cũ hơn