Header Ads

 Lắp đặt kho lạnh giá bao nhiêu? Đây chính là thông tin mà khi có nhu cầu làm kho lạnh, ai cũng quan tâm đến. Tất nhiên rồi, bởi vì dự tính được chi phí, bạn mới có thể triển khai được việc làm kho lạnh. Điều này nhằm giúp tối ưu hóa chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng đi đôi. 

Và ở bài viết này, kho lạnh Biển Bạc sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về chi phí lắp đặt kho lạnh. Ngoài ra còn là dịch vụ lắp đặt kho lạnh đi kèm với những khoản chi phí đó. Đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng này mà hãy tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi nhé! Những thông tin này chắc chắn cũng sẽ có đôi phần có ích cho bạn đấy!

Lắp đặt kho lạnh giá bao nhiêu? 

Trong các nhà xưởng chế biến, khu công nghiệp chế xuất, kho xuất nhập khẩu, nhà hàng,… có một thiết bị không thể thiếu, đóng một vai trò cực kỳ quan trọng – Đó chính là kho lạnh. Với vai trò bảo quản thực phẩm tươi sống, dược phẩm, nông sản dễ hư hỏng,…, kho lạnh sẽ giúp những loại hàng hóa này giữ được các chất dinh dưỡng bên trong, không bị hư hỏng và đặc biệt là không bị vi khuẩn xâm nhập, sản sinh trong quá trình bảo quản. Và đây chính là điều cần thiết để bảo đảm cho sức khỏe của người tiêu dùng. 

Vậy lắp đặt kho lạnh giá bao nhiêu? Đây chính là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc. Bởi vì việc định được rõ mức chi phí sẽ giúp việc điều tiết trong cả quá trình làm kho lạnh dễ dàng hơn. Thêm vào đó còn có thể tiết kiệm thêm một số khoản chi phí liên quan. 

Tuy nhiên, để đưa ra một con số chính xác khi lắp kho lạnh là điều không hề dễ dàng. Bởi vì như bạn thấy đấy, trong quá trình lắp kho lạnh, thậm chí đến cuối cùng cũng thường có những phát sinh thêm ngoài dự tính. Chính vì thế, để hình dung về mức chi phí, trả lời cho câu hỏi ‘’Lắp đặt kho lạnh giá bao nhiêu?’’ thì phải dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm:

  • Quy mô của kho lạnh

Tùy thuộc vào quy mô của kho lạnh. Kho lạnh càng lớn thì chi phí càng cao. Chính vì thế, hãy xác định lượng hàng hóa bạn muốn dự trữ trong mỗi đợt nhằm dự tính đúng về quy mô kho lạnh. Tránh tình trạng kho thì lớn và thực phẩm không đủ. Như thế không những gây lãng phí (Chi phí làm kho lạnh, cũng như chi phí điện trong quá trình sử dụng) mà khi đó, bộ máy lại nhanh chóng xuống cấp, hỏng hóc nhiều hơn. 

  • Chất liệu làm kho lạnh

Đây cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng quyết định cho câu hỏi ‘’Lắp đặt kho lạnh giá bao nhiêu?’’ Chất liệu làm kho lạnh rất đa dạng. Và tất nhiên là bạn có quyền lựa chọn chất liệu bạn muốn cho việc làm kho lạnh. Tuy nhiên, một điều rất rõ ràng là chất liệu càng cao cấp thì kho lạnh càng chất lượng. Song song với đó thì chi phí cũng sẽ tăng lên nhiều. 

Chính vì thế, hãy xác định mục đích của bạn khi làm kho lạnh, bạn có thể ‘’lắp đặt kho lạnh giá bao nhiêu?’’  để điều chỉnh sao cho phù hợp. Nhưng vẫn là đừng nên chọn những chất liệu kém chất lượng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động bảo quản hàng

  • Công năng sử dụng

Công năng sử dụng càng đơn giản thì quá trình làm kho lạnh càng tiết kiệm được chi phí. Bởi vì lúc này, những chi tiết phức tạp đã được giản lược hết mức có thể. Từ đó giảm được chi phí một cách đáng kể đấy!

  • Vị trí làm kho lạnh

Để đảm bảo kho lạnh có chất lượng tối ưu, không bị chênh vênh đòi hỏi vị trí làm kho lạnh phải bằng phẳng. Chính vì thế nếu chọn một vị trí không đáp ứng được yêu cầu này, bạn sẽ tốn thêm chi phí (Cũng như thời gian) để san bằng vị trí đó trước khi làm kho lạnh. Vì thế, để tiết kiệm khoản chi phí này, hãy chọn một vị trí thuận lợi nếu có thể.

  • Loại kho lạnh

Thêm một yếu tố quyết định ‘’Lắp đặt kho lạnh giá bao nhiêu?’’ Đó chính là loại kho lạnh bạn làm là gì. Bởi vì có nhiều loại kho như có điều hòa, chống cháy nổ,… Tùy thuộc từng loại mà chi phí sẽ khác nhau, có những loại sẽ tốn chi phí hơn hẳn. 

Lắp đặt kho lạnh tại Thiết Kế Kho Lạnh – Đơn vị uy tín trong khu vực

Hiện nay, Kho lạnh Biển Bạc  chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt kho lạnh với chi phí cực kỳ phải chăng. Bao gồm những công đoạn như sau:

  • Tư vấn thiết kế, thi công. Hoàn thiện ý tưởng của khách hàng
  • Thực hiện bản vẽ thiết kế kho lạnh hoàn chỉnh theo ý tưởng. 
  • Thi công kho lạnh 
  • Hoàn thiện và bàn giao
Mới hơn Cũ hơn