Header Ads


Danh sách cửa hàng bán hoa quả nhập khẩu tại Hà Nội, nơi chuyên nhập và phân phối bán lẻ các loại trái cây hoa quả nhập khẩu từ nhiều nước với rất nhiều loại đặc sản trái cây theo mùa. Nếu bạn đang tìm kiếm các cửa hàng trái cây nhập khẩu Hà Nội hay những nơi có bán hoa quả nhập khẩu uy tín tại Hà Nội, hãy tham khảo dưới đây:

Ngọc Châu Fruit

Hoa quả nhập khẩu Ngọc Châu Fruits là hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp các loại hoa quả nhập khẩu, trái cây nhập khẩu, giỏ hoa quả nhập khẩu uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Với hệ thống các cửa hàng bán hoa quả nhập khẩu tại Hà Nội, Ngọc Châu Fruits mang đến cho khách hàng những loại hoa quả tơi ngon nahats được nhập khẩu từ các nước có nền nông nghiệp phát triển như Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, New zealand, Canada… với các loại trái cây đặc sản theo mùa như: nho Ngón tay, táo Envy, Mận, Na, Kiwi, Cherry, dưa Nhật, lê – dâu tây Hàn Quốc… Nếu bạn đang tìm địa chỉ đặt giỏ hoa quả nhập khẩu Hà Nội thì Ngọc Châu Fruits mang đến những giỏ hoa quả đẹp, sang trọng, đẳng cấp được thiết kế theo yêu cầu.

Địa chỉ cửa hàng:

· 584 Thụy Khuê – Tây Hồ

· 54 Lạc Long Quân – Tây Hồ

· 397 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy

· 147 F Đội Cấn – Ba Đình

· 104 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân

· 35 Trần Phú – Hà Đông

· 68 Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy

· 284 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

· 161 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

·        Klever Fruits

·        Hệ thống trái cây tươi Klever Fruits là một trong số các cửa hàng hoa quả nhập khẩu ở Hà Nội lớn và uy tín. Với nhiều cửa hàng có mặt ở khắp các quận Hà Nội, Klever Fruits mang đến danh sách các địa chỉ bán hoa quả nhập khẩu tại Hà Nội chất lượng và tiện lợi nhất dành cho khách hàng. Klever Fruits đã có mặt tại các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Long Biên, Hoàng Mai, Hà Đông. Các loại hoa quả như: Cherry Newzealand, Cherry Úc, Cherry Canada, Dâu Tây Hàn Quốc, Việt quất New Zealand, Táo Ohrin – Kinsei – Fuji Nhật, Lê Nhật, Dưa Nhật, Nho đen Nam Phi, Cam Mỹ, nho Úc, Kiwi Pháp,… bạn đều có thể tìm thấy ở đây. Klever Fruits – công ty nhập khẩu hoa quả tại Hà Nội mang đến những loại trái cây hoa quả tươi ngon nhất, chất lượng nhất dành cho khách hàng.

·        

Thủy Anh Fruits

Thủy Anh Fruits là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp hoa quả nhập khẩu chất lượng cao từ các nước trên Thế giới như Úc, Mỹ, Canada, Nam Phi, NewZealand và cung cấp các hoa quả đặc sản nổi tiếng các vùng miền trong cả nước. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng tại Hà Nội những sản phẩm trái cây mang thương hiệu Việt và trái cây ngoại nhập với chất lượng tốt nhất, Thủy Anh Fruits – một cửa hàng hoa quả sạch Hà Nội sẽ là nơi cung cấp uy tín đảm bảo chất lượng nhất đối với các loại hoa quả sạch và an toàn.


Địa chỉ cửa hàng:

· Q. Cầu Giấy: 19 Nguyễn Thị Định; 204 Trung Kính; 111C9 Tô Hiệu

· Q. Hoàn Kiếm: Số 1 Hàng Gà

· Q. Hai Bà Trưng: SH09 Park 8 – Times City

· Q. Đống Đa: Số 161 Đặng Tiến Đông; 78 Láng Hạ

· Q. Ba Đình: Số 4 Thành Công; 379 Đội Cấn; 21A Phan Đình Phùng, 51 Châu Long

· Q. Thanh Xuân: 124B Vũ Trọng Phụng

· Q. Tây Hồ: Số 34 Xuân La

Luôn Tươi Sạch

Luôn Tươi Sạch là hệ thống bán lẻ hoa quả nhập khẩu, chuyên nhập khẩu và phân phối hoa quả từ các nước trên thế giới như Mỹ, Úc, New Zealand, Ai Cập, Nhật, Hàn Quốc, Chi Lê, Peru, Nam Phi, Canada,… Các loại hoa quả theo mùa vụ như: Cherry, Táo, Lê, Kiwi, Nho, Cam, Việt Quất, Dâu Tây, Hồng, Đào,… luôn được cửa hàng nhập về phân phối. Nếu bạn cần những giỏ lẵng hoa quả đẹp Hà Nội làm quà tặng, quà biếu với các loại hoa quả nhập khẩu cao cấp, sang trọng thì cửa hàng cũng luôn đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng.


Hệ thống địa chỉ cửa hàng:

· Q. Hoàn Kiếm: 22 Hàng Muối; 92 Trần Nhật Duật

· Q. Hai Bà Trưng: 10 Phố Huế; 12 Võ Thị Sáu

· Q. Cầu Giấy: 77 Trần Thái Tông; 9A Nguyễn Khánh Toàn

· Q. Ba Đình: 30 Cửa Bắc; 22 Điện Biên Phủ

· Q. Đống Đa: 36 Tôn Thất Tùng

· Q. Thanh Xuân: 16 Nguyễn Xiển

DP Fruits

DP Fruits cũng là một trong những cửa hàng hoa quả nhập khẩu Hà Nội được nhiều khách hàng biết đến. DP Fruits còn có mặt ở nhiều tỉnh thành mang đến nhiều loại hoa quả nhập khẩu chất lượng cao từ Mỹ, Úc, Newzaeland, Canada… Nếu bạn đang tìm địa chỉ đặt giỏ hoa quả Hà Nội với những loại trái cây nhập khẩu tươi ngon nhất thì DP Fruits mang đến nhiều lựa chọn dành cho bạn.


Hệ thống cửa hàng:

· 70 Đào Tấn, Ba Đình 024.6684.2468

· 175 Trung Kính, Cầu Giấy 024.6269.8551

· 500 Bạch Mai, Hai Bà Trưng 024.6278.1771


Hoa Quả Ưu Đàm

Hoa Quả Ưu Đàm là một trong số các các cửa hàng hoa quả sạch ở Hà Nội bao gồm cả các loại hoa quả nhập khẩu và hoa quả đặc sản trong nước. Đối với các loại hoa quả nhập khẩu thì tại cửa hàng có bán các loại hoa quả theo mùa được nhập khẩu từ các nước như: Mỹ, Úc, Canada, Ai Cập, Nam Phi, Đài Loan, Thái Lan, Ecuador, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ mua hoa quả nhập khẩu ở Hà Nội thì có thể tham khảo thêm tại đây.


Địa chỉ cửa hàng:

· 103 nhà C4 ngõ 46C Phạm Ngọc Thạch, Hai Bà Trưng

· 2C Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

· Liền kề số 15, Ngõ 2, Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông

Mới hơn Cũ hơn